Jarðarberjaíspinnar

Jarðarberjaíspinnar

jardarberjais

Einfaldur, hollur og góður jarðarberjaís fyrir börnin

  • 10 frosin jarðarber
  • 10 möndlur
  • kalt vatn

Allt sett í Blendtecinn og blandað þar til silkimjúkt (má nota t.d. möndlumjólk í staðin fyrir möndlur og vatn). Þá er blöndunni skipt í nokkur einnota staupglös og sett í frysti – eftir uþb. korter í frystinum er íspinnaprikum stungið ofan í glösin og látið í frystinn í nokkra tíma í viðbót. Það má einnig nota hefðbundin íspinnaform fyrir þessa uppskrift.

Freyja og Vaka voru ánægðar með ísinn og gaman að fá hollt og gott nammi eftir leikskólann…

freyjaminni vakaminni

The following two tabs change content below.
Guðrún Sturlaugs.
Guðrún hefur mikla ástríðu fyrir hollum og góðum mat. Hún hefur haldið úti facebook síðunni Heilshugar síðan 2012 og um mitt ár fór hún að þróa vörur undir merkjum Heilshugar.
Guðrún Sturlaugs.

Latest posts by Guðrún Sturlaugs. (see all)

Y

Related Posts

Mangóísspinni

Mangóísspinni

Það er ótrúlega auðvelt að búa til þennan ís, eiginlega of einfalt! Innihald: 1/2 mangó Mangóið er hreinsað og sett í Blendtecinn. Maukað þar til mjúkt og þá helt í staupglös. Glösin eru sett í frysti og eftir u.b.b. korter er frystirinn opnaður og íspinnaprikum […]

Jarðarberjaís

Jarðarberjaís

Ótrúlega góð uppskrift að jarðarberjaís. Uppskriftin er að uþb. 4 kúlum og við borðuðum hann öll með bestu lyst, bæði börn og fullorðnir. 1 bolli frosin jarðarber 4 mjólkur-ísmolar (má nota soyamjólk, venjulega mjólk eða hvað sem er, en þarf að frysta í klakapokum fyrst) […]